Giới thiệu chung về Công ty Decohouse

Decohouse là đơn vị kinh doanh nội thất chuyên về mảng kính cường lực như kính ốp bếp, tranh kính, vách kính, đồ trang trí nội ngoại thất.

Với phương châm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp kinh tế của nhiều gia đình khác nhau nên chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu về lượng tiêu thụ trên thị trường Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, nhôm kính xây dựng, Decohouse đã và đang tìm kiếm những uy tín hàng đầu Việt Nam để hợp tác phân phối nhằm mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Decohouse cung cấp

Hiện nay, Decohouse đang là nhà phân phối cấp 1 của kính cường lực ốp bếp màu Hải Long. Đồng thời, chúng tôi nhận thi công lắp đặt kính ốp bếp, tranh kính 3D, vách kính tắm, cửa kính, kệ kính, ngoài ra còn sàn gỗ, sàn nhựa, rèm mành,…với giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hạng mục thi công

Vách kính tắm, phòng tắm kính

Vách kính tắm, phòng tắm kính

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Tranh kính 3d

Tranh kính ốp tường

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đẩy trượt nhẹ nhàng

Hiện nay giá cả vật tư tăng cao khiến lợi nhuận thấp, các đơn vị làm hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây nhiễu giá thị trường. Đây không chỉ là mối lo ngại của các đơn vị làm chân chính mà còn cả người tiêu dùng. Ví dụ như kính cường lực ốp bếp được làm giả bằng kính thường không đảm bảo về an toàn hoặc kính màu ốp bếp Hải Long lại được phun sơn kém chất lượng ảnh hưởng uy tín thương hiệu.

Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được mình đang mua hàng chuẩn không? Bạn có thể xem thêm tại nhận biết kính cường lực thật giả của Decohouse.

Hãy chọn đơn vị uy tín để hợp tác, Decohouse giúp bạn:

  • Mua được hàng kính ốp bếp giá xuất xưởng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, cụ thể bằng bảng màu kính ốp bếp Hải Long
  • Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt trong nội thành Hà Nội
  • Bảo hành lâu dài

Tham khảo thêm: